BFB's FORUM

Share the laught,share the tear and love one another


  Câu chuyện trên xe bus: " nỗi sợ hãi hay lòng thương cảm "

  Share
  avatar
  BxThin

  Tổng số bài gửi : 16
  Age : 28
  Đến từ : VN
  Registration date : 11/12/2008

  Câu chuyện trên xe bus: " nỗi sợ hãi hay lòng thương cảm "

  Bài gửi  BxThin on Tue Dec 16, 2008 6:28 pm

  (Đây là một câu chuyện có thật mà sáng nay tôi vừa trải qua)
  Sáng nay ngay 16/12/2008 như mọi ngày tôi bắt xe bus đến trường. Tôi nghĩ chắc hôm nay cũng chẳng có gì đặc biệt xảy ra trên đường xe bus đưa tôi đến trường ( Giải thích: tôi đã trải qua một số sư kiện khá đăc biệt trên xe bus trước đó )
  Câu chuyện chính thức bắt đầu khi chiếc xe bus dừng lại đón khách. Trong số khách lên xe có một người đàn ông chừng 45-50 tuổi. Tuy tuổi đó chưa phải là già yếu gì nhưng trông người đàn ông đó rất yếu ớt, ông bước từng bước đi run rẩy trên xe và đến ngồi gần hàng ghế cuối( Nơi tôi đang ngồi ). Thoạt đầu tôi ko để ý đến ông lắm vì trông mặt mũi ông cũng khá bình thường, nhưng một lúc sau tôi nhìn sang ông thì thấy người đàn ông đó đang làm môt hành động rât bình thường đó là lấy tay này gãi vào tay kia ( cho đỡ ngứa ) nhưng với tôi hoặc với bạn nếu bạn ở hoàn cảnh của tôi thì đó là một điều cực kì kinh khủng ( có thể la kinh tởm ) vì đôi bàn tay của người đàn ông đó lở loát, khi ông gãi đến chỗ nào thì máu từ chỗ ông vừa gãi ứa ra( ôi! thật kinh khủng ). Tôi đã rất sợ hãi ko hiểu nổi ngươi đan ông đó bị căn bệnh gì mà cả bàn tay cánh tay ông đến cả bàn chân đêu lở loát và có máu ứa ra. Lúc đó tôi chỉ mún chuyển đi ghế khác ngồi (hic chớ trêu thay đã hết ghế rùi) .Tôi không dám nhin thẳng vào người đàn ông đó thỉnh thoảng chỉ dám liếc sang( vì tôi cũng là một con người mà là người ai chả có tính tò mò) nhìn trộm. Nhìn dáng vẻ của ông rất...(hic khó nói quá ông mặc cái áo sơ mi dài tay màu xanh nhưng mà quá cũ và rất nhăn hình như đã năm ngoái co mode áo nhăn thi phải Very Happy , ông không mang dép, trên tay ông là môt cái túi nylon đen hình như là hành lí thi phải, trong đó co vài cái áo 1 chai trà xanh cũ kĩ ko co lắp đậy và một gói bim bim oshi đã ăn gần hết). Ông ko gãi tay nữa ma chuyển sang ăn bim bim, ông lấy gói bim bim ra và lấy 2 miếng ra ăn một cách rất ngon lành. Sau đó ông lấy chai nước ra uống rồi tựa vào ghế nhắm mắt lại có vẻ rất thỏa mãn. Lúc này trong tôi ko con cảm giác sợ hãi với người đàn ông đó nữa. Trong đầu lúc nay chỉ còn những câu hỏi: người đàn ông đó la ai? ông ta bị chứng bệnh lan y gì? gia đình ông ta thế nào mà ông ta co vẻ nghèo khổ như vầy?
  Cuối cùng xe bus đã đến trường công nghiệp 4 tôi xuống xe và kết thúc chuyến hành trình với người đàn ông( kinh tởm hay khốn khổ)
  Cuộc đời vẫn còn rất nhiều người như vậy và chúng ta phải làm gì bây giờ :affraid ???

  quynhduong

  Tổng số bài gửi : 3
  Registration date : 11/12/2008

  Re: Câu chuyện trên xe bus: " nỗi sợ hãi hay lòng thương cảm "

  Bài gửi  quynhduong on Mon Dec 22, 2008 11:38 am

  Troi nghe toi qua!!! Neu Q la Thin chac luc dau` cung so lam', tham chi' co the la so hon nua~ kia` ( con gai' ma` Very Happy ). Nhung nghe Thin ke thay thuong tam that!!! Nhung tui minh dau co lam j dc, co muon lam cung khong du kha nang de lam... Thoi thi hy vong cong nguoi dan ong se nhan dc su giup do tu 1 long` hao? tam khac vay!!!

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 4:03 am