BFB's FORUM

Share the laught,share the tear and love one another


  Chơi theo nhóm???!!!!

  Share

  duypv

  Tổng số bài gửi : 36
  Age : 36
  Đến từ : QuangNgai City
  Registration date : 09/12/2008

  Chơi theo nhóm???!!!!

  Bài gửi  duypv on Wed Dec 10, 2008 10:19 pm

  Arrow Đầu năm cô giáo bảo rằng: "phân theo nhóm để làm đề tài môn học". Tôi cũng không để ý lắm ,gần đến ngày nộp danh sách tôi vẫn chưa có tên trong nhóm nào thế là lo... đi xin mí bạn cho mình vào nhóm nhóm 1 full nhóm 2 full luôn ,năn ni nhóm 3 chả ai thèm nghe mình nói hic hic ,... nghĩ vậy chắc thôi khỏi xin nhóm 4 ,và ... lấy ra 1 tờ giấy ghi tên mình vào đi hỏi còn ai chưa vào nhóm không tui cho vào .hehehe Thành lập nhóm 5 gồm 6 thằng con chai . Chắc cô thấy nhóm này không đủ năng lực nên lớp trưởng tự phân 6 đứa con rơi bọn tui vào các nhóm .Tự nhiên được phân vào nhóm 1 cảm giác đầu tiên :"...Trời nhóm gì cán bộ lớp không!...mình ở nhóm này chắc điểm lúc nào cũng cao..."
  Quá trình join vào group 1 của tôi là vậy.Điều tôi muốn nói ở đây là :từ ngày vào nhóm 1 Tôi có cảm giác mấy bạn nhóm khác nhìn mình giống như bị cùi hehehe có thể cảm giác hơi quá (Tự an ủi chắc lớp mới bạn mới mọi người chắc chưa wen với nhau) nhưng ngày mai là đúng 2 tháng mình đi học vậy mà cảm giác đó cứ lanh quanh đâu đây.Thật ra dù ở nhóm nào tôi cũng muốn nói chuyện làm quen và học hỏi ở các bạn thật nhiều.Đó là cảm giác của tôi thôi .Hy vọng các bạn mới nên không có open ur hand hy vọng là vậy.Rãnh rỗi ngồi tạo forum và ... Ngày mai kiểm tra tin rồi chúc mọi người may mắn nhớ Ctrl S khi làm bài nha


  Được sửa bởi duypv ngày Thu Dec 11, 2008 12:53 pm; sửa lần 4.
  avatar
  tommybui2208

  Tổng số bài gửi : 21
  Age : 28
  Đến từ : TP HCM
  Registration date : 10/12/2008

  Re: Chơi theo nhóm???!!!!

  Bài gửi  tommybui2208 on Wed Dec 10, 2008 10:45 pm

  [size=18][size=12]Chà thì ra trang web này của Mr Duy Very Happy . Chúc mai thi tốt nha a.Duy Twisted Evil , thật ra mình cug chán cái vụ chia nhóm như thế này Crying or Very sad . Bữa đầu đi học chẳng pik ai, chỉ wen mỗi bạn Trình với Hải ngồi kế bên, chẳng pik ai hết trơn Mad . Hix hix lại thêm cái zụ phân nhóm pale , thấy ai ai cug chuyền giấy mời ng này ng kia, mình cứ nghĩ 50 thì chắc mình cug dc dzo 1 nhóm Rolling Eyes , ai dè tới cuối cug nhóm 5 cug dc 6 mạng nhưng sau đó cug bị tách đi lun Sad . và mình trở thành thành viên của nhóm 2 No , cuộc đời thật trớ trêu, dzo nhóm này mình cug hok pik ai hết trơn, các thanh viên j đâu im hơi lăng tiếng we', rốt cuộc cug lần ra dc thằng nhóm trưởng (Mr Trung-->Diễm xưa ấy ) lol! , lần này tưởng ngon rùi, 1 lần nữa ông trời lại trêu người. Mr Trung nhóm trưởng mà chẳng giới thiệu các thành viên khác j hết scratch , lại thêm cái tội nghỉ nhiều Sleep , cho đến bây giờ nhóm 2 còn tưởng mình bên nhóm 4 nữa tongue , thật là unbelievable. Và cứ thế mình gia nhập dzo nhóm 4 hồi nào cug hok pik nữa Laughing , nhưng mà nói chưng cug vui. Thật ra thì chỉ có môn Pháp Luật mới phân nhóm thôi chứ mấy môn khác đâu có đâu, các bạn cứ thoải mái đi, giống mình nè, nhóm nào cug nc vui vẻ là dc rùi, đâu nhất thiết là nhóm mấy tongue . học chung 1 lớp 4 năm lận mà có j mà xa lạ chứ. [size=24]is it ok ??? afro
  avatar
  dawnchorus

  Tổng số bài gửi : 11
  Age : 28
  Đến từ : Peaceful & beautiful place ...
  Registration date : 10/12/2008

  In my opinion ..

  Bài gửi  dawnchorus on Thu Dec 11, 2008 2:15 pm

  Hì, vấn đề này đúng hay luôn ^^
  Trong suốt 12 năm đi học, khi vào một ngôi trường mới, lớp mới, bạn bè mới thì bảo đảm chưa đầy 2 tuần là mình đã thuộc tên và nói chuyện hết với tất cả các bạn trong lớp ... vậy mà giờ đây, khi là một sinh viên ĐH thì cái "kịch bản" đó ko hề lắp lại. Lớp chỉ có 48 người, một con số có thể nói là ít, vậy mà đến giờ mình vẫn chưa biết hết tên mọi người, có bạn mình còn chưa nói chuyện bao giờ ... tại sao thế nhỉ?

  Lớp đã ít người, xong lại có vụ chia nhóm làm thành một bức tường vô hình, chia lớp ra thành nhiều-phần-bằng-nhau ...

  Ui, chẳng biết nói tiếp sao nữa, đại loại là mọi người đều hiểu vấn đề rồi, chỉ là ko nói ra thôi ...
  avatar
  chang_kho

  Tổng số bài gửi : 7
  Registration date : 11/12/2008

  up wa!

  Bài gửi  chang_kho on Thu Dec 11, 2008 6:38 pm

  Lời đầu tiên cho phép chang_kho được nói,đó là lời chào đến tất cả các thành viên trong BFB1.
  chào anh Duy,chào tất cà mọi người.Thật ra thì vấn đề này chang_kho cũng thấy hay hay.Vào đầu năm chưa ai wen ai thi việc chia nhóm và chơi theo nhóm hình như là chưa được hợp lí lắm.
  cũng chẳng biết sao nữa,từ việc bầu ban cán sự lớp,đến việc chia nhóm,mình cũng chẳng biết gì cả.Mãi cho đến sau này mới biết tên mình ở nhóm 2(kô nhớ rõ lắm,mà hình như là vậy.hehe!).Nhóm gì đâu mà thấy buồn wá đát.1 Mr Trung nhóm trưởng thì lạnh lùng,ít nói....nhiều lúc có vẻ hơi người lớn không đúng kiểu..vv.Và cho đến bây giờ,có lẽ chang_kho chưa biết hết các bạn trong lớp(ngòai trừ MrDUNG.hehe).Buồn thế đấy.Nhiều lúc chang_kho tự nói phải làm một cái gì đó,ít nhất là cho nhóm của mình,nhưng nhìn lại thì thấy bất lực thật sự.Đúng kô ku Dũng????????
  mà thôi,nói đi nói lại cũng chỉ có thế.mặc ai thík làm gì thì làm.mình hòa đồng với mọi người là ok rùi.Nhưng cũng mong mọi người ủng hộ mình nha.thanks.
  "Ngẫng mặt lên trời,hận đời vô đối.Úp mặt vào gối vô đối thật sao???????????"
  avatar
  BxThin

  Tổng số bài gửi : 16
  Age : 28
  Đến từ : VN
  Registration date : 11/12/2008

  Re: Chơi theo nhóm???!!!!

  Bài gửi  BxThin on Thu Dec 11, 2008 9:28 pm

  He he cai van de choi theo hom nay cugn lan giai? we.Hoc theo nhom la tot nhung choi theo nhom co' ve hoi ki`.CO le moi nguoi phai tham gia nhieu hoat dong chung voi nhau hon thi se biet nhieu ve nhau hon.Vi du nhu da' bong di choi hay to chuc party nhu sinh nhat ban Cat Tien hay ban Huy chang han. Hi vong lop minh se than thiet voi nhau hon. Neu ai o nhom khac' ma nhom do khong to chuc hoc nhom thi co the tham gia cung nhom 4 >OK affraid
  avatar
  ox_Ho[A]Ng_iu_bx

  Tổng số bài gửi : 6
  Registration date : 14/01/2009

  Re: Chơi theo nhóm???!!!!

  Bài gửi  ox_Ho[A]Ng_iu_bx on Wed Jan 14, 2009 12:53 pm

  Lo`i da^`u tie^n cho mi`h gui lo`i cha`o de^'n cac mems bfb nha(hj mi`nh mo'i tgia 3rum la^`n dau Basketball).
  Ko bjk my' u o? nhom khax sao chu' minh o nho'm 3 chan chjk dc....no'i thj.k nho'm minh chua co di choi lan nao het,chi? mi' la^`n lam pa`j thuyet tri`nh thi` mo'i len truog hop thui,ma` lu'c le^n cu~gn chi co' my' mo^'ng ha` Sad ....hjxhjx...bjk mã.t co~ 5 dua la nhi`u.HE^'T!....chi? bjk mat cac mems nhom 1 v nhom 4 trog khi nhom minh laj ko bjk...==>potay! cheers Mi`nh thay' lo'p mi`h thux ra cu~g da^u fa?j choj theo nho'm j` da^u,my' la^`n ca? lo'p di choj chug dzuj thy' mo^` co' fa^n bi.t nho'm na`o vo'j nho'm na`o da^u.
  avatar
  ox_Ho[A]Ng_iu_bx

  Tổng số bài gửi : 6
  Registration date : 14/01/2009

  Re: Chơi theo nhóm???!!!!

  Bài gửi  ox_Ho[A]Ng_iu_bx on Fri Jan 23, 2009 9:48 pm

  Hjx sao 4rum na`y va'g thj'a.post pa`j ca~ tua^`n ru`j ma` cha~ng co' aj comment ca?.Ti`nh hi`nh na`y chac de.p tie^.m so'm we'.A Duy oj cha'c faj mo? ctri`h khuye^'n ma~j wa'....

  Sponsored content

  Re: Chơi theo nhóm???!!!!

  Bài gửi  Sponsored content


   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 3:32 am