BFB's FORUM

Share the laught,share the tear and love one another


  Học anh văn ...

  Share
  avatar
  dawnchorus

  Tổng số bài gửi : 11
  Age : 28
  Đến từ : Peaceful & beautiful place ...
  Registration date : 10/12/2008

  Học anh văn ...

  Bài gửi  dawnchorus on Thu Dec 11, 2008 2:30 pm

  Uh, đúng như tên cái topic mình tạo nên, vấn đề học anh văn ở lớp ta hiện giờ thực sự chưa đủ tí nào để có thể nói là "Khoa quốc tế" ... mình thì chưa giỏi tí nào nhưng mình có một ý kiến với các bạn thế này.

  Hiện giờ để tìm một chỗ học anh văn tốt mà giá cả ko quá đắt thì thiệt sự ko phải là điều dễ dàng! Nếu điều kiện gia đình bạn cho phép thì cứ Hội đồng Anh, Ila, Việt-Mỹ, ACET mà vào học, còn nếu ko thì sẽ là một câu hỏi lớn để tìm đc chỗ học ưng ý. Như mình thì mình đang học ở Seameo (35 Lê Thánh Tôn Q.1), chất lượng cũng rất ổn, giá cả thì "mềm" hơn một tí những địa điểm mình nêu trên, và đặc biệt là ở mỗi nước ĐNA chỉ có một trung tâm Seameo nên các bạn sẽ ko lo gặp mấy ông Tây ba lô vào dạy, thầy cô giáo đều là giáo viên có bằng cấp hẳn hoi.
  Vừa rồi tình cờ mình được đi học chung cùng vài người bạn trong nhóm ở Nhà văn hóa thanh niên (chỗ này gần Diamond, nhà thờ Đức Bà), dù là chỉ học vài phút thôi nhưng mình rất ấn tượng về chất lượng cũng như thầy cô giáo và các bạn học ở đây, giá cả thì hợp lý, khoảng mấy trăm ngàn một tháng. Nếu được các bạn thử ghé qua xem sao ^^

  Bài viết này hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình chứ ko nhằm mục đích gì hết.
  Hi vọng các bạn sẽ tìm được chỗ học anh văn ưng ý và việc học anh văn ở lớp mình sẽ tốt-hơn-bây-giờ ...

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 3:32 am